สวัสดีครับวันนี้แอดจะมาขอแนะนำ ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ในย่าน บางแสน นะครับ ชื่อร้านของเค้าก็คือ ร้าน Husky House Cafe

Husky House Cafe
น้องหมา

Husky House Cafe คาเฟ่ที่แสนจะอบอุ่น และสุดแสนจะน่ารักของพวกน้องหมาที่มาคอยต้อนรับพวกเราทุกคน ซึ่งร้านนี้ก็ตั้งอยู่ที่ถนนเลี่ยงเมืองบางแสน ตรงโค้งลูกทุ่ง สถานที่แห่งนี้สงบและเป็นส่วนตัวมาก

ในความรู้สึกแรกที่ได้สัมพัสทางร้านมีสองแบบนั่นก็คือ INDOOR กับ OUTDOOR นะครับ และ จุดขายที่เรียกว่าเจ๋งสุด ๆ ของคาเฟ่นี้คือน้องหมาของที่นี่น่ารักทุกๆตัวประกอบด้วยไซบีเรีย 5 ตัว โกเด้น 2 ตัว พุดเดิ้ลยักษ์ 2 ตัวและอลาสกัน มาลามิวท์ 2 ตัว

ซึ่งทางร้านจะหมุนเวียนให้แต่ละตัวได้เข้ามาพบปะกับลูกค้าที่ไปที่นั้นโดยไม่จำกัดเวลาหรือจำกัดรอบในการเจอกับน้องหมาแต่อย่างใดนี่ก็ถือเป็นความประทับใจอย่างนึงที่มันเจ๋งมากๆเลยละครับ

Husky House Cafe

แต่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศหรือน้องหมานะครับที่นี้ยังมีอาหารอร่อย ๆ ที่ขอบอกเลยว่ามันฟินสุดๆ เริ่มต้นกับด้วยเมนู อย่างเช่น สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลจัดจ้าน และ เต็มที่สุด ๆ กับซีฟู๊ตในจานรับรองว่ามันเจ๋งสุด ๆ แล้วก็ตามติดมาด้วยสเต๊กหมูคุโรบุตะ รสชาติเข้มข้นเข้าถึงเนื้อพริกไทยมาก ๆ มาพร้อมกับเฟร้นฟราย และ สลัดข้างเคียงบอกเลยว่าฟินสุด ๆ กันไปเลยครับและอีกเมนูนึงที่ต้องบอกเลยว่าแอดนั้นชอบมาก ๆ ก็คือข้าวไข่ข้นเบค่อนแฮมที่ต้องบอกเลยว่าสุดมากสำหรับเมนูนี้ไข่เยิ้มๆพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ บวกกับแฮมและเบคอนที่ให้แน่นมาก ๆ

Husky House Cafe

วันหยุดสุดสัปดาร์หรือวันไหนรู้สึกว่าง ๆ และต้องการเติมพลังด้านบวกให้กับชีวิตต้องมาลองกันเลยครับรับรองว่าผ่านครับคาเฟ่เท่ๆและอบอุ่นไปด้วยน้องหมาที่สุดแสนจะน่ารักขอแนะนำที่ Husky House Café เลยครับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

credit drpopkin.com

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *