post

cafe ที่แรกต้องบอกเลยว่านี่คือแลนด์มาร์ค นครศรีไปแล้วสำหรับร้านแรก

“Blueterrace Cafe’ & Bar” เพราะนี่เป็นจุดพักผ่อนที่ที่ดีที่สุดอีกแห่งของเมืองคอน อยู่อำเภอขนอม ห่างจากตัวเมืองประมาณ 100 กม. และห่างจากวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) เพียง 35 กม. ใครที่มาไหว้ขอพรไอ้ไข่ แวะพักผ่อนให้หายเหนื่อยกับวิวสวยๆ ดื่มกาแฟ พักกินข้าวแจ๋วเลย

ไฮไลต์ของร้านนี้คือ จุดชมวิวทะเล 3 สี ของอ่าวขนอม วิวดีมาก ๆ เพราะตัวร้านตั้งอยู่บนหน้าผา มองเห็นอ่าวขนอมได้กว้าง สุดตา สุดฟินกับจุดถ่ายรูปที่ทางร้านได้สร้างขึ้นมา เป็นสะพานสีฟ้า และสะพานแดงที่ยื่นออกไปเห็นวิว 360 องศา เลยทีเดียว

มาที่เดียวจบ มีครบทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร เรามาชิมกันดีกว่า ขอเริ่มต้นด้วยเมนู “แบล็กเบอร์รี่สมูทตี้ (120 บาท) เป็นเนื้อแบล็กเบอร์รีสด ปั่นปนกับโยเกิร์ต เปรี้ยวหวานชื่นใจ

ต้องจัดขนมเค้กเติมทางหวานด้วย “เจแปนิสชีสเค้ก” (95 บาท) เค้กเนื้อเด้งๆ ชีสหอม รสชาติไม่หวานมาก เวลากินกับเครื่องดื่มจะเฉียบขาด “เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม” (95 บาท) เค้กเนื้อมูสเข้มข้น ขม ๆ หวาน ๆ ร้ายเชียวคุณ

เมนูแนะนำ “พิซซ่าซีฟู้ด” (299 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบทำโฮมเมด ท็อปปิงด้วย กุ้ง หมึก สดๆ ที่เหลือเน้นชีสเยิ้มๆ กัดกรอบ ๆ ขอบแป้งบาง ๆ และความนุ่มยืดของชีส เป็นอะไรหายเหนื่อยจากการเดินทาง

สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง” (189 บาท) เส้นนุ่ม ๆ ผัดกับเบคอนหอมและเผ็ดพริกแห้งนิด ๆ  รสชาติกำลังดี

ร้าน Blue Terrace Cafe’ & Bar ตั้งอยู่ที่หาดในเพลา จ.นครศรีธรรมราช (ขึ้นทางเดียวกับเนินเทวดา)

เปิดให้บริการทุกวัน 8.00 – 18.30 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 084-240-5999

FB: @Blueterrace2020

โปรดปราน คาเฟ่

ขอพรที่วัดเจดีย์เรียบร้อยแล้ว ต้องแวะมาที่นี่เลย โปรดปราน คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดแนว ติดทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล มุมสนามเด็กเล่นเหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัว ทีเด็ดของที่นี่คือข้าวเหนียวมูนหลากสี ทานคู่มะม่วงหวานชื่นใจ ราดน้ำกะทิมันๆ ที่มีให้ลิ้มลองเฉพาะวันหยุดสำคัญเท่านั้น หรืออยากหาของหวานดับร้อนต้องลองชิมน้ำแข็งไสทานคู่ผลไม้หลากชนิด ดับร้อนยามบ่าย ยังได้รูปงาม ไปขิงเพื่อนได้อีก        พิซซ่าฮาวาเอี้ยน139บาท แป้งกรอบๆชีสเยิ้ม ปีกไก่ทอด 75฿ กรอบเนื้อนุ่มๆเค็มนิดๆ ไอซ์ช็อกโก้ 65บาท ละมุนๆแก้เหนื่อย มะพร้าว 55บาท ชื่นใจริมชายหาด ถ้ามาช่วงเย็น เสาร์-อาทิตย์ แนะนำให้จองก่อน คนจะแน่นมาก มาชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน

พิกัด : หาดซันไรซ์ ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา นครศรีธรรมราช 

เปิดให้บริการ : 10.30-19.30น.  (ปิดวันจันทร์)

Facebook : Proadpran Cafe’ โปรดปราน คาเฟ่

Summer beach

ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุดชิล ในขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่าน ตกแต่งในโทนธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหาร รับลมทะเล สำหรับโซนที่นั่ง มีให้เลือก 2 โซน คือ ห้องแอร์ ที่อยู่ในห้องกระจกล้อมรอบ  และโซนเปิดรับลมทะเลริมหาดทราย ซึ่งมีที่นั่งทั้งแบบเบาะนั่งริมหาด เปลตาข่าย และโต๊ะนั่ง  อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูอาหาร ไทย ตะวันตก และแบบฟิวชั่น  บรรยากาศดีจัดๆเลยครับน้อนๆ

พิกัด :  37/4 หมู่3 ต.ขนอม อ.ขนอม  นครศรีธรรมราช 

เปิดให้บริการ : เปิดบริการ ทุกวัน จันทร์ – พฤหัส ตั้งแต่เวลา 15:00 น. – 21:00 น.  ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 12:00 น. – 23:00 น.

Facebook : summerkhanom

ร้านกาแฟต่างจังหวัด

แหล่งรวมสถานที่เที่ยวที่ รวมเว็บสล็อตยอดนิยม2021